Kết quả triển khai thí điểm chế định thừa phát lại tại Nghệ An một số nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới - Nguyễn Quế Anh (2015)
Bài viết phân tích về những kết quả đạt được cũng như những hạn chế con tồn tại trong việc triển khai thí điểm chế định thừa phát lại tại Nghệ An thời gian tới