Thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 tại khu vực phía nam - Mai Thị Thùy Dung (2015)
Bài viết nhận xét về những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, bất cập trong chương trình thực hiện thí điểm chế định thừa phát lại theo Nghị quyết số 36/2012/QH13 tại khu vực phía nam, từ đó có đề xuất, kiến nghị nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập về hoạt động của Thừa phát lại trong thời gian tới