Chế định quyền hành pháp từ Hiến pháp năm 1992 đến Hiến pháp năm 2013 - Lê Thị Ngọc Trâm (2015)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu về chế định quyền hành pháp từ Hiến pháp năm 1992 đến Hiến pháp 2013 để thấy rõ những bước tiến của các quy định quyền hành pháp