Chính sách pháp luật về đất đai, bất động sản của Singapore và một số gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Quang Tuyến, Nguyễn Vĩnh Diện (2015)
Bài viết tìm hiểu chính sách, pháp luật về đất đai và bất động sản của Singpore nhằm rút ra những gợi mở cho Việt Nam trong xây dựng và hoàn thiện chính sách, pháp luật đất đai