Vấn đề bảo đảm quyền con người trong pháp luật đất đai - Lê Vệ Quốc, Hoàng Thị Thu Phương (2015)
Bài viết luận bàn về đặc trưng của quyền con người trong lĩnh vực đất đai; Nội dung quyền con người trong lĩnh vực đất đai; Một số nhận xét, đánh giá và giải pháp nhằm bảo đảm quyền con người trong pháp luật đất đai