Những hình thức của trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính - Nguyễn Kim Chi (2015)
Bài viết bàn về vấn đề hình phạt và việc áp dụng từng biện pháp tư pháp hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính