Thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự trước xu thế hội nhập - Lê Thị Huệ (2015)
Bài viết phân tích bàn luận về sự cần thiết xây dựng quy định về thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự; Pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam và vấn đề xây dựng quy định về thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự; Một số vấn đề cần cân nhắc khi xây dựng quy định về thủ tục rút gọn trong tố tụng dân sự ở Việt Nam