Xử lý hình sự đối với các hành vi xâm hại tình dục và các vấn đề đặt ra đối với việc hoàn thiện pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Lê Lan Chi (2015)
Bài viết bàn về vấn đề hoàn thiện pháp luật Việt Nam về việc xử lý hình sự đối với các hành vi xâm hại tình dục