Vướng mắc khi áp dụng quy định về tập sự hành nghề công chứng - Nguyễn Xuân Viên (2015)
Bài viết bàn về những bất cập trong việc thực hiện tập sự hành nghề công chứng đối với một số trường hợp nhất định trên thực tế, từ đó rất khó khăn cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trong quá trình áp dụng