Cơ sở pháp lý đảm bảo quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam - Lê Kim Nguyệt (2015)
Bài viết đi giải quyết 3 vấn đề cụ thể: Mối quan hệ giữa con người và môi trường thiên nhiên; Nhận thức về quyền được sống trong môi trường trong lành; Thực trạng vấn đề bảo vệ quyền được sống trong môi trường trong lành ở Việt Nam