Quyền thừa kế quyền yêu cầu bồi thường nhà nước - Hà Thu Hương (2015)
Bài viết phân tích, bàn luận vấn đê pháp lý vê quyền thừa kế quyền yêu cầu bồi thường trong bồi thường nhà nước, từ đó có kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về bồi thường nhà nước trong thời gian tới