Kiểm soát giao dịch tư lợi nhìn từ góc độ của luật doanh nghiệp năm 2014 - Nguyễn Hoàng Duy (2015)
Bài viết đưa ra một số phân tích về giao dịch tư lợi trong phạm vi của pháp luật doanh nghiệp, đặc biệt là Luật Doanh nghiệp năm 2014 mới được ban hành.