Nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên trong tình hình mới - Nguyễn Thiện Minh (2015)
Bài viết bàn về nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên trong tình hình mới hiện nay, đồng thời đưa ra giải pháp nhằm thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về giáo dục quốc phòng và an ninh.