Cơ sở kinh tế - xã hội cho sự hình thành và phát triển của công lý - Nguyễn Xuân Tùng (2015)
Bài viết tập trung làm rõ cơ sở kinh tế - xã hội cần và đủ cho sự xuất hiện, hình thành và phát triển của công lý với tư cách là một quan hệ xã hội cũng như những chuyển biến trong quan niệm về công lý trong nền văn minh nhân loại và tại Việt Nam.