Vận dụng Luật tục trong công tác giáo dục việc thực hiện pháp luật cho cư dân người dân tộc thiểu số - Nguyễn Thị Tĩnh (2015)
Giáo dục việc thực hiện pháp luật thông qua việc vận dụng luật tục là quá trình sử dụng luật tục làm cầu nối cho pháp luật đi vào đời sống của cộng đồng dân cư địa phương một cách tự nhiên và hiệu quả.