Chế độ lao động đối với phạm nhân theo pháp luật thi hành án hình sự Việt Nam - Nguyễn Công Long (2015)
Bài viết luận bàn về một số vấn đề liên quan đến chế độ lao động của phạm nhân trong pháp luật thi hành án hình sự