Những vấn đề đặt ra khi thực thi các bảo đảm tố tụng với bị can, bị cáo theo Hiến pháp năm 2013 - Vũ Hồng Anh (2015)
Hiến pháp năm 2013 đã có một số quy định quy định trực tiếp về quyền con người, quyền công dân trong TTHS. Nội dung của những quy định này chính là những nguyên tắc, yêu cầu cần được cụ thể hóa bằng văn bản luật, cụ thể là pháp luật TTHS nhằm đảm bảo các quyền của bị can, bị cáo trong TTHS. Để triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 về các biện pháp bảo đảm quyền của bị can, bị cáo.