Nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền về cải cách tư pháp và hoạt động tư pháp - Bùi Thế Đức (2015)
Bài viết chỉ ra những khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về cải cách tư pháp và hoạt động tư pháp, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cáo chất lượng, hiệu quả của công tác trong thời gian tới