Vấn đề bồi thường, giải phóng mặt phẳng khi nhà nước thu hồi đất - Lê Thị Nhung (2015)
Bài viết phân tích về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện bồi thường và giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi, từ đó đề xuất giải pháp để công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng được thuận lợi, nhanh chóng, đồng thời đảm bảo ổn định đời sống và giải quyết vấn đề việc làm lâu đài cho người bị thu hồi đất.