Mười sự kiện trọng đại của Quốc hội trong năm 2014 - Tạp chí Nghiên cứu lập pháp (2015)
Ngày 08/1, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị toàn quốc triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (Hiến pháp năm 2013). Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã chủ trì Hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tiếp, trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nhằm phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản nhất của Hiến pháp năm 2013. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã nói: "Triển khai Hiến pháp đến các tầng lớp nhân dân bảo đảm cho Hiến pháp được tôn trọng và chấp hành nghiêm trong đời sống xã hội"