Pháp luật về bảo vệ đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Vũ Văn Tuấn (2015)
Bài viết phân tích một số quy định của pháp luật hiện hành về bảo vệ đất nông nghiệp, bàn luận về quy định của pháp luật nhằm bảo vệ đất nông nghiệp, có đề xuất nhằm thực hiện quy định của pháp luật về bảo vệ đất nông nghiệp.