Hoàn thiện pháp luật bảo hộ tên thương mại ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Thúy Liễu (2015)
Bài viết nghiên cứu về yêu cầu thực thi cam kết quốc tế về bảo hộ thương mại và các vấn đề đặt ra cho Việt Nam và việc hoàn thiện pháp luật về bảo hộ tên thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam.