Xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cần có chính sách khuyến khích phù hợp - Hải Vân (2015)
Bài viết luận bàn về vấn đề xã hội hóa công tác giáo dục, pháp luật còn gặp khó khăn, bất cập, nguyên nhân của những khó khăn.