Người được trợ giúp pháp lý theo luật trợ giúp pháp lý năm 2006 - Bùi Đức Độ (2015)
Bài viết phân tích một số bất cập trong quy định về người được trợ giúp pháp lý, đưa ra kiến nghị nhằm hoạn thiện các quy định về trợ giúp pháp lý