Giải pháp thúc đẩy luật sư tham gia trợ giúp pháp lý - Nguyễn Thị Văn Hằng (2015)
Bài viết phân tích thực trạng việc huy động luật sư, tổ chức hành nghề luật sự thực hiện trợ giúp pháp lý, từ đó có giải pháp nhằm thúc đẩy việc tham gia trợ giúp pháp lý của luật sư.