Huy động nguồn lực tài chính cho công tác trợ giúp pháp lý - Đặng Công Khôi (2015)
Bài viết bàn về việc huy động các tổ chức chính tri - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, công ty luật và văn phòng luật sư tham gia trợ giúp pháp lý; Hoàn thiện các định mức về chế độ bồi dưỡng và chi phí hành chính cho cộng tác viên tham gia trợ giúp pháp lý; Huy động sự tham gia tích cực của các phương tiện thông tin, truyền thông tham gia, phối hợp trong triển khai công tác trợ giúp pháp lý của nhà nước.