Tham gia hoạt động tố tụng của trợ giúp viên pháp lý - Nguyễn Minh Chánh (2015)
Bài viết bàn về quy định của pháp luật về việc tham gia tố tụng của trợ giúp viên pháp lý, phân tích thực trạng hoạt động tham gia tố tụng của trợ giúp viên pháp lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chỉ ra những hạn chế, từ đó đề xuất giải pháp sửa đổi, bổ sung quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động tham gia tố tụng của trợ giúp viên pháp lý.