Những nội dung cơ bản của đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý giai đoạn 2015 - 2025 (2015)
Bài viết trao đổi về những nội dung cơ bản của đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý giai đoạn 2015 - 2025