Cơ chế kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật - Nguyễn Văn Tuấn (2015)
Bài viết phân tích về cơ chế kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, việc kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ quan trọng cần được quan tâm chú trọng.