Quy định về cấm áp dụng trợ cấp xuất khẩu đối với các nước đang phát triển của WTO - Nguyễn Quỳnh Trang (2015)
Bài viết nghiên cứu những quy định về việc cấm áp dụng trợ cấp xuất khẩu đối với các nước đang phát triển của WTO