Một số nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình triển khai thi hành luật công chứng năm 2014 - Đỗ Hoàng Yên (2015)
Bài viết phân tích về môt số công việc đã thực hiện trong quá trình triển khai thi hành Luật Công chứng năm 2014; Một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2015 và những năm tiếp theo.