Hoàn thiện cơ chế bảo vệ hiến pháp theo Hiến pháp năm 2013 - Tào Thị Quyên (2015)
Bài viết bàn về vấn đề cần thiết quan trong hoàn thiện cơ chế bảo vệ Hiến pháp và yêu cầu hoàn thiện cơ chế bảo vệ Hiến pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Hiến pháp năm 2013.