Tổ chức và thực hiện pháp luật của các cơ quan hành chính nhà nước và cán bộ, công chức ở Việt Nam hiện nay - Lê Minh Thắng (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ về bản chất, vai trò và các yêu cầu đặt ra đối với tổ chức và thực hiện pháp luật của các cơ quan hành chính nhà nước và cán bộ, công chức hiện nay; Định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và thực hiện pháp luật của cơ quan hành chính nhà nước và cán bộ, công chức