Góp phần hoàn thiện thể chế pháp lý về kiểm sát quyền lực nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Long Hải (2015)
Bài viết nếu lên nêu một số ý kiến tổng thể bước đầu để góp phần định hướng quá trình hoàn thiện hệ thống thể chế pháp lý thời gian tới