Hoàn thiện pháp luật về quyền có việc làm của người lao động ở Việt Nam - Trần Thị Tuyết Nhung (2015)
Bài viết đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện pháp luật lao động về việc làm, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia quan hệ lao động nói chung và quyền có việc làm của người lao động nói riêng ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.