Một số vấn đề về quyền bào chữa của người bị buộc tội theo quy định của pháp luật quốc tế - Ngô Thị Ngọc Văn (2015)
Bài viết bàn đến những quy định của pháp luật quốc tế về quyền bảo chữa của người bị buộc tội