Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở tỉnh Lạng Sơn thực trạng và giải pháp - Hà Minh Thảo (2015)
Bài viết trao đổi về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua, từ kết quả đạt được đến những khó khăn, hạn chế trong công tác giáo dục pháp luật, từ đó có giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả công tác.