Ngành tư pháp tỉnh Quảng Bình với phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới - Trần Tuến Hải (2015)
Bài viết bàn về việc xây dựng nông thôn mới của ngành tư pháp tỉnh Quảng Bình triển khai từ năm 2012 đến năm 2020, và những kết quả đạt được trong quá trình triển khai thực hiện chương trình Xây dựng nông thôn mới.