Một số vướng mắc trong việc đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài ở Đồng Nai và giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi - Văn Hồng Tiến (2015)
Bài viết bàn về một số vướng mắc trong việc đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài ở tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua