Chuyển đổi giới tính và vấn đề kết hôn của người chuyển đổi giới tính - Ngô Thị Hường (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề về chuyển đổi giới tính và vấn đề kết hôn của người chuyển đổi giới tính