Bước đầu triển khai đề án thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến - Phạm Quang Đại (2015)
Bài viết bàn về những kết quả bước đầu triển khai đề án thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến được thực hiện trên 3 nội dung cơ bản: Đối với cá nhân có yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp; Đối với cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan tiến hành tố tụng có yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp; Quy trình xử lý hồ sơ yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp