Giải pháp đẩy mạnh việc triển khai đề án thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến - Hoàng Quốc Hùng (2015)
Bài viết cho thấy kết quả thực hiện thí điểm phương thức cấp Phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến; đồng thời chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả của việc triển khai đề án; từ đó có các giải pháp, đề xuất bảo đảm nâng cao hiệu quả hoạt động triển khai thi điểm Đề án.