Quy định của pháp luật về tặng cho tài sản ở một số quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam - Lê Thị Hoài Ân (2015)
Bài viết phân tích pháp luật về tặng cho tài sản của một số quốc gia trên thế giới và quy định của pháp luật Việt Nam về tặng cho tài sản