Giải pháp ứng dụng cộng nghệ thông tin để cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đề án thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến - Lương Nhân Hòa (2015)
Bài viết đánh giá về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động lý lịch tư pháp; đặc điểm của hoạt động cấp phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính và đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến; đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động lý lịch tư pháp; từ đó có định hướng ứng dụng công nghệ thông tin bảo đảm hiệu quả phiếu lý lịch tư pháp theo đề án thí điểm.