Nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh lao động trong các khu công nghiệp (2015)
Bảo vệ an toàn vệ sinh lao động trong các khu công nghiệp (KCN) giúp cho người lao động tránh khỏi những nguy hiểm và tạo điều kiện làm việc thuận lợi, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người lao động, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề này chưa được doanh nghiệp trong các KCN thực hiện đầy đủ. Nâng cao chất lượng an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là việc làm hết sức cấp thiết hiện nay.