Quảng Bình: Khởi sắc từ Chương trình xây dựng nông thôn mới (2015)
Chặng đường 05 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới (NTM) của tỉnh Quảng Bình đang dần khép lại với những sắc màu tươi mới. Người dân nơi đây phân khởi và tự hào về diện mạo mới của quê hương mình, càng vững tin và chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng Quảng Bình ngày càng giàu đẹp trong giai đoạn tiếp theo