Quang Bình: Cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh để thu hút các nguồn lực - Võ Hồng Quân (2015)
Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 đã xác định: "...Huy động mọi nguồn lực quyết tâm đưa Quảng Bình phát triển nhanh và bền vững". Trong điều kiện nền kinh tế tỉnh Quảng Bình còn nhiều khó khăn, nguồn vốn đầu tư công rất hạn chế, để quyết tâm thực hiện mục tiêu nói trên, Quảng Bình xác định cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, đểi mới hoạt động xức tiến đầu tư, thu hút các nguồn lực phục vụ nhu cầu phát triển của Tỉnh là giải pháp đột phá quan trọng trong giai đoạn hiện nay.