Hoàn thiện chính sách khuyến ngư nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ - Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Cự; Đinh Văn Đãn (2015)
Trong những năm qua, chính sách khuyến ngư đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn ở Việt Nam. Tuy nhiên, xét trên một vùng cụ thể, chính sách khuyến ngư đang có nhiều bất cập, làm hiệu quả chưa cao. Vì thế, việc nghiên cứu và hoàn thiện chính sách khuyến ngư phù hợp với đặc thù của vùng đang là vấn đề đặt ra cho các nhà hoạch định chính sách, trong đó có chính sách khuyến ngư đối với nuôi trồng thủy sản (NTTS) ven biển Bắc Bộ.