Liên kết phát triển du lịch các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ - Trần Thị Minh An (2015)
Duyên hải Nam Trung Bộ là vùng đất giàu tài nguyên du lịch. Trong những năm qua, du lịch của Vùng đã có những thành tựu đáng kể, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội và làm thay đổi diện mạo của nhiều địa phương trong Vùng, tuy nhiên, việc phát triển du lịch nơi đây vẫn chưa tương xứng với tiềm năng. Trên cơ sở đánh giá thực trạng, tác giả đề xuất giải pháp liên kết để phát triển bền vững du lịch của Vùng trong thời gian tới.