Giải pháp hoàn thiện thể chế quy hoạch phát triển kết cấu hạ tầng giao thông - Dương Văn Chung, Phạm Thị Hà (2015)
Quy hoạch phát triển kết cấu hạ tầng (KCHT) giao thông ở Việt Nam đang ngày càng được hoàn thiện, chất lượng được nâng cao. Tuy nhiên, trong xây dựng và thực thi vẫn còn tồn tại những hạn chế. Do vậy, cần phải có giải pháp hoàn thiện thể chế quy hoạch phát triển KCHT giao thông hiện đại để mở đường cho một thời kỳ phát triển mới.